15 weeks na daw ang pag bubuntis sabi sa center at lying in

Hi hello po tanong ko lang po pano po talaga bilang sa weeks ng pag bubuntis kasi po huling regla ko june 12 po ang start ang tapos po june 18 pero umuwi po si husband ng june 28 galing ibang bansa ngayon nag hihinala po sya sakin kasi sa center lang po ako nag pa check up at sa lying in ang sabi po 15 weeks na daw po ang sabi naman po ng hubby ko wala pa daw po syang 3mos dito bakit parang mag 4mos na daw tyan ko bumalik na po kasi sya ng barko nag tatalo po kasi kami ng hubby ko at pinaghihinalaan po ako e kahit na alam ko pong sya lang po talaga loyal po ako sa asawa ko mahal na mahal ko po kaya di ko po kayang lokohin sana po may makasagot para ayon po ang sasabihin ko sa kanya salamat po

12 Các câu trả lời

ako nmn po MAY5 nag bakasyun kmi ng anak ko sa mama at tita ko sa buhol bali isang bwan kmi duon ng pipills ako nun pero nung ns abohol nkmi sbi ng mama ko wag kona daw inumin kc wala nman aswa ko dun, dkc nmin ksama me work kc sya sa dto sa maynila, tpos pag balik nmin ng june 1 sa mynila,, me nang yare n smin aswa ko kc asawa ko lam una sabik😅 ,tpos july 20 kopa nlman n buntis npla ako,, kung june 1 kmi nagtalik ng aswa ko eh ddapt mga 6weeks plng ako buntis ng july 20 pero sa ultrasound ko nka lagay sknya 9weeks ndaw ako buntis, binASe kc nila daw kung kelan ung last na regla ko may23 tanda ko sa regla ko duon cla bumase kya 9 weeks total nila ME NKPAG SBI MMAN BKA BUNTIS NDAW AKO NG MAY dko lng ALAM BKA UNG REGLA KO NAG BABAWAS NPLA daw ako nun,, ky nag tataka ako ,kc ng pipills ako ng aprill ung MAY kolng tinigil pero dko nman ksama aswa ko nang MAY sa bohol june 1 n kmi. nagkita ulit ng aswa ko,,,,KESA MA STRESS AKO, un nlng sinunod ko sa ultrasound ko binibiro pnga ako ng aswa ko sino daw tatay nito sbi ko eh d ikaw ikaw lng nman tumira skin eh😅,,kht tanong mopa sa nanay ko sya lgi ko kasa ksama sa bohol at makatabi mtulog ng anak ko at ako,

Explain to him na ang count ng pregnancy nagsstart sa unang araw ng huling regla mo (lalo na if health center or lying pinuntahan kasi yun nman tlaga ginagawa namin pag naduty ako sa center noon). so technically nasa tamang weeks ka na at yung paguwi nya saktong start fertile week mo rin..sakto lang ng computation.. kung tvs naman dun makikita exact GA ni baby, so nababase yung if late ka nagovulate. at computed ang utz sa 4weeks cycle (28days) (ako june 4 ang 1st day ng lmp ko, now nasa 16weeks going 17 na this saturday based sa lmp, pero sa utz ko 15weeks going 16, late ako ng 1 week kasi nasa average 5weeks ang cycle ko)

2y trước

Okay po mamsh salamat po ng marami pabasa ko nalang din po sa kanya lahat ng sinasabe nyo po

Uninformed kasi siya about sa pagbubuntis. Sa lahat naman ng babae na nagbubuntis at unang checkup, last mens ang basis kung gaano na kayo katagal nagbubuntis. This is also because di lahat ng babae alam kung kelang pagtatalik kayo nakabuo. In my case, dinala ko si husband sa OB ko para parehas kami informed. Seafarer din ang husband ko pero before niya umakyat ng barko, nakabuo na kami. Best have him informed. Ngayon kung paghihinalaan ka niya at wala siyang trust sayo after mo siya paliwanagan, I guess problem na niya yun lalo na kung malinis konsensya mo. If I was you, maooffend pa ko na pinaghihinalaan nya ko.

2y trước

Yes mamsh papaalam ko sa ob ng malaman nya sabi ko nga sa hubby ko kahit pa dna nya o ano gawin nila malaman lang nila kung sakanya yung bata walang halong takot o konting kaba na sakin kasi alam ko sa sarili ko na sya lang at malinis na malinis konsensya ko maraming salamat mamsh

hi mga mamsh ako po dmting jowa ko last May 19 LMP ko naman May 21 then ng do kmi mga june 8. then ng PT ako july 21 and positive po sya paalis na jowa ko ng 25 ng july d. ko n sya ksama nung ngpa ultrasound ako and ang result sa ultrasound 7weeks pero kng pgbabasehan ang LMP d sya accurate. so ang sinunod ng OB ung ultrasound ko.

Hindi din po naiintindhan ng hubby mo ang cycle, 1st baby po ba? Mas better po kung aaralin niyo parehas. Kase Nung time na umuwi sya possible po na ovalutation or fertile po kayo nun. And then pag ka July hindi na po kayo dinatnan ng menstration.

2y trước

Okay po salamat po mamsh

magpa ultrasound ka mamsh para malaman mo kung ilang weeks na si baby. Sa lying in cliniv ksi sinusunod nila ung LMP mo pero sa private tinitignan nila ung result ng ultrasound mo doon nila ibabase kung ilang weeks na si baby.

last mense ko june 3. inteecourse nami june 12 para sure na fertile. ang kinuha pa ring basehan is june 3. pero sa Transvaginal ultrasound pa rin malalamb yubg age ni baby. depende kasi sa size nya rin.

or kung sa center or lying inn ka po nagpapacheck up, pwede ka humingi ng request sa kanila.. nagtataka lang ako nagdeclare agad sila kung ilang weeks kna ng hindi kpa na ultrasound

2y trước

ganun din naman sis pag magpapa tvs ka,. lmp pa din itatanong pero susundin pa din yung age ni baby

ako po June 15 LMP ko, ng do po kami July 2, 15weeks na rin po ako ngayon. share mo po sa mister mo na ang bilang ay mag.start sa LMP at hindi sa kung kelan nag.DO..

pa tvs ka sis.. june 20 lmp ko pero 12weeks preggy palang ako now.. sept 28,. sa tvs malalaman yung tamang age ni baby kung kelan ka talaga nag ovulate

2y trước

Okay sis salamat po 🙂