16 weeks pregnant

Hello mamsh, normal lang po ba yung pakiramdam na parang mabigat ang puson at panay ihi ako. Medyo may pangangalay din ang balakang at masakit ang right side ng puson #FTM

2 Các câu trả lời

same po na iinis na din ako kaka ihi ko lang ihi na naman tapos mabigat sa puson at masakit ang likod hahaha kaka ihi ko ma panghi na daw ako sabi nang asawa ko 😭😂

Nornal except sa masakit ang puson kung nawawala naman nothing to worry pero better pa dn iinform nyo OB