no discharge

hello po tanong ko lang po kung normal lang po na walang discharge hanggang manganganak na, im 37 weeks pregnant po at 2nd baby ko na po ito ung sa 1st baby ko wala pong discharge na lumabas sakin nung na. ie lang po ako tsaka po may lumabas sakin na parang sipon at may kasamang dugo pag i e sakin 5cm na po di ko naranasan na humilab ang tyan ang humilib po sakin ung puson ko kaya di ko alam ung feeling na humihilab ang tyan habang nag lalabor

1 Trả lời

Puson at balakang lang din ang sumakit sakin nun, at yung doctor na yung pumutok sa panubigan ko. Normal delivery. :)

5y trước

ganyan din sakin