Discharge spotting?

Hi 7weeks pregnant napo ako may discharge pong lumabas sakin pero wala naman pong masakit sakin. Normal lang po ba ito??? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Discharge spotting?
7 Các câu trả lời

pa check up po kayo. nung nakaraan binigyan ako ng pampakapit kasi spotting yan.

Punta na po kayo sa OB nyo mommy, not normal po yang ganyan sa buntis

Not normal po yan. Spotting na po yan. Pa check up po agad sa OB

Any amount of blood is not normal pa check ka po sa ob mo agad

hello po pwede po bang ituloy ko yung duphaston ko?

Hindi normal ang ganyan mas better pa checkup ka

Hinde po normal. Pacheck po kayo agad.