Pananakit ng baba ng puson

Hi po . Tanong ko lang po kung ano ibig sabihin na sobrang sakit ng sa baba ng puson ko . UTI po ba to?. Di naman po ako nahihirapan umihi .. Sumasakit sya pag gumagalaw ako habang nakahiga or tatayo ako . Ano po kaya to mommies? May home remedy po ba para sa ganto? Salamat po sa sasagot#pregnancy 30weeks preggy po..

2 Các câu trả lời

hi sis, mustah na naview ko lng Ang post mo...kumustah ilang weeks mo naisilang c bb...ganon din kc naramdaman ko now

3y trước

ganyan din po ako dati sis . ilang weeks na po ba tyan mo?