Pananakit ng baba ng puson

Hi po . Tanong ko lang po kung ano ibig sabihin na sobrang sakit ng sa baba ng puson ko . UTI po ba to?. Di naman po ako nahihirapan umihi .. Sumasakit sya pag gumagalaw ako habang nakahiga or tatayo ako . Ano po kaya to mommies? May home remedy po ba para sa ganto? Salamat po sa sasagot#pregnancy 30weeks preggy po..

2 Các câu trả lời

Kung hindi naman po palagi ung pananakit sa bandang puson, baka sign lang po yon ng false contraction or braxton hicks constraction. Nagpreprepare lang po yan para sa panganganak.

hi sis, mustah na naview ko lng Ang post mo...kumustah ilang weeks mo naisilang c bb...ganon din kc naramdaman ko now

3y trước

ganyan din po ako dati sis . ilang weeks na po ba tyan mo?