worried

hi po tanong ko lang po kung okay lang sa buntis ang laging nakahiga?

42 Các câu trả lời

Pag bed rest po oo Pero kung hindi po Mommy, bawal po tayo na laging matagal nakahiga, matagal nakatayo at matagal nakaupo.. . take time to stretch stretch and lakad lakad kahit on place lang then pag nakaupo try to forward your position and mas mababa ang tuhod kesa sa pwet, yung pakiramdam na si baby nakafront lang.. .

Kpag pinag-bed rest ka po, yes po advisable po na ok lng ang laging nakahiga. But if not, specially kng malapit kna manganak, bawal na po ang madalas na paghilata, for your own safety na dn po. Mas maalwan ka po kasing manganak kng maglalakad lakad ka na lgi lalong lalo na po sa madaling Araw😊

depende po sa katawan mo. kasi ako almost 3mos.na inadvice na bed rest nag sspoting kasi ako at the same time mababa si baby. ngayon mag 2yrs.old na si baby rafa ko this coming april 22 😊kay ob mo lang din ikaw sasangguni kasi di kayo ipapahamak ng ob mo :) goodluck! 😉

Unless naka bed rest ka on doctor's orders, hindi din maganda na nakahiga palagi. Baka magkaron ng blood clots na pwedeng magcause ng problems for you and the baby. Kailangan mo din maglakad and konting exercise lalo na if normal delivery ang birth plan mo.

pag sa first thrimester po is ok kasi need po natin ng rest sa mga time na yan.. unti untiin mo lng sa 2nd trimester bawasan na at pagdating sa 3rd is hindi na po kasi need mo ng excercise but wag mo pagurin msyado sarili mo sis.

It depends po. Tulad ko im 33 weeks pregnant naging maselan ako kaya lagi akong naka higa. Pinag bedrest po kasi ako ng OB ko. Pero kung hindi naman maselan mas okey na ma exercise para hindi ka mahirapan manganak.

okay lang naman Mommy, lalo mabilis mapagod ang mga preggy. basta ba naglalakad lakad ka sa umaga or hapon saka galaw galaw pa 'din. ang hindi okay 'yung kapag maghapon nakahiga. pwera kung advice ng OB.

Kung sa 1 trimester okay lang. pero kung lagpas na 1st tri hindi na maganda. preggy mom should do some walking and other activities para hindi mahirapan manganak. Ako nag swimming ako as advice by my OB

Depende sa advise ng OB, pero kung normal pregnancy naman better yung hindi laging nakahiga momshie, walk around para feeling strong ka din and a way of getting ready for the big day 😉

dpende po. meron kasi sinasabihan talaga ng ob na bed rest bawal magkikilos pero kung okay naman kayo ni baby lakad lakad din kahit sa umaga tapos hapon parang exercise mo na rin yun.