Hi mamsh 😊

hi po tanong ko lang po ,kasi inultrasound po ako kanina ,4 months napo tyan ko tapos sabi po ng nag ultrasound sakin may lawit daw si baby 😅 pero baka daw nagkakamali sya ,baka umbilical chord lang daw yan ni baby .ganyan din po ultrasound ng friend ko parehas na parehas po sakin ,ang sabi naman sa kanya hindi pa daw ari yan ,umbilical chord lang daw yan .nako confuse din ako kung girl or boy ba yan kasi sabi it's either lawit or umbilical chord daw yang dinrawingan ko 🤣 sabi din po sakin baka pwede pa daw magbago yan kasi masyado pa din daw maaga para sa gender ni baby 🤣 ano po sa tingin nyo boy or girl ? 🤣

Hi mamsh 😊
14 Các câu trả lời

ako 4months na din perp sabi ng ob q di pa daw aure ung magging gender kng magpa ultrasound ngayon mas maigi daw pag 24 weeks na kc kita lahat dw yan pti congenital anomaly sayang daw pera pag nagpa ultrasound ng maaga

ganyan din po sabi skn ng ob ko nung bag pa utz ako nung 6th month ko akala umbrical cord not sure kng may lawit.. and yes 8th month ko boy nga baby ko:) try after 2 months para sure po kayo

4y trước

sakin po kasi 4 months palang ei ,sa inyo po kasi 6 months na kaya sure napo talaga yung gender nun 😊

20 weeks sabi ng sonologist sakin parang boy, 24 weeks boy daw tapos nag pa ultrasound ako last sunday 32 weeks 100% boy 💙 maaga pa mommy kaya di pa sure yan kung girl o boy.

hi mommy. normal na ultrasound na po ba ginawa sa inyo? or transvaginal pa din? 😊 4 months na din po si baby at check ko na ulit sa sat. yeyyy

4y trước

pelvic ultrasound po 😊

hula ko girl . .pero totoo po mommy. maaga pa para makasiguro sa gender ni baby. wait pa po kayo ng ilang buwan pa para cgurado mommy 😊

4y trước

sabi po ng sonologist..28 weeks daw talaga na coconfirm ung gender pag girl..kapag maaga pa po kasi magkamukha lng ung lawit ng lalaki at ung (tinggil)d ko po alam kong ano term dun)ng babae..kaya pdeng ung lawit sa babae pala un...kaya malay nyo po girl pa si baby...

try nyo nalang po uli mag pa ultrasound ng mga nasa 7months para sure na malaman nyo kung girl o boy😊😊

4y trước

ok po thank you 😊

E2 kaya boy or girl sabi ng sono skn boy dw kaso d nkta lawit kasi nkaipit dw paa ni baby? Nacoconfuse 2loy aq?

Sakin po kaka 4months lang ng tiyan ko (16weeks and 2days) girl po nakita nila inulit ulit pa girl daw talaga hehe

4y trước

Pwede sguro sis kasi yung sakin nagpa ultrasound lang talaga ako kasi request ng center di talaga sadya sa gender pero nalaman at nakita nila gender ng baby ko hehe same kami ng kaibigan ko 4months din yung sa kanya nalaman na ang gender depende sguro sa position ng baby sis

in general kasi baby girl ang initial gender na makikita. try niyo po ulit pag 6mos na kayo

4y trước

ok po ,thanks 😊

pag 10 weeks n po eh tlgng nskt ang puson tps po prng lgng hinihingal

4y trước

boy ba pag ganun?