Panubigaan

hello po, tanong ko lang po kanina kasi umihi ako tapos after ko umihi wala naman nangyare,feel ko naman nalabas ko lahat. Pero 1 minute pag tayo ko mula sa pagkakaihi biglang may bumulwak na parang ihi sakin hindi ko napigilan lumabas napuno yung napkin ko (lagi po kasi ako nakasuot) at nabasa panty ko. panubigan po ba yon? pakisagot po please. 🙏🙏🙏

1 Trả lời

ilang month na po baka po yung amniotic fluid nyo po yun. kung amniotic fluid po delikado