Normal/CS?

Hello po. Tanong ko lang po if sino po dito nakayang inormal si baby na may weight na 3.4kg? Ano pong ginawa niyo para mainormal siya? 3.4kg na po kasi si baby sa tummy ko. E 37weeks and 5days pa lang, baka madagdagan parin weight niya pagdaan ng ilang araw. Worried lang ako, ayoko po kasi maCS. ?

30 Các câu trả lời

3.8kg baby girl ko via normal delivery at ang dali ko lang sya nailabas gulat mga nurses at midwife haha. Inire ko ng isang mahaba dere deretso labas nya ih. 😅 Dinala ako s lying in mag aalasais ng umaga deretso delivery room na. nakalabas si baby 6:13 am. SKL😅 ftm here! Eto mga ginawa ko 1month before ako manganak.. Morning walk for 1hr. Squat for 30mins Kain pinya at maanghang Eveprim at buscopan At pausok bandang pwerta (turo n mama) At Bukod s pakikipagusap ko kay papa god kinakausap ko din si baby n wag ako pahirapan at hndi nga nya ako pinahirapan :) Exact 40weeks ako nanganak. :) sana makahelp mamsh.

4y trước

Diet din mamsh pag may time, Less carbs, chocolates and cold drinks. Bawasan muna para di lumaki ng lumaki si baby s tyan mo haha ako kasi kung dko ako nagdiet week before ako manganak baka nag 4kl pa si baby ko😅 so more fruits shake ako nun at more veggies dna ko masyado nagrrice peo dko mapigilan d uminom ng malamig kasi sobrang init haha..

kaya mo inormal yan momshie ,, yung bunso ko po 3.5kg sya nung nilabas ko pero na,kaya ko naman po 😊,, kausapin mo lang sya at tutulungan ka nya para makaraos kayong dalawa😊😊 goodluck momshie ,, fight lang ,,

Sken 1st baby ko normal ko siya nailabas 3.9kilo and 8.5 pounds po siya super laki nya hbng buntis kc aku mahilig aku mag lkad mamasyal ..wla aku diet sa pag bubuntis.. Ngaun running at 6months nku uli preggy..

Baby ko 3.7kg na normal ko po mahaba tapos ang taba ni baby 4hours labor lng ako sa kanya sis.excercise sis makakatulong sayo squat ka fapos lakad lakad ka 30mins sa morning 30mins sa hapon

Depende po yan sa inyo kc aq nka 2 normal nq lakas lang ng loob..at malakas kc katawan q may iba tlga ndi kaya ng katawan nila at depende sa baby sa loob ng tyan qng asa tamang aus sya..

3.26kilos si baby nung lumabas - 5hours labor, bukod sa daily walk and home work out - prayers lang mommy sobrang malaking tulong ❤️ keep the faith. Best of luck!

3.2kg baby ko via Normal :) ftm din, pray ka lang na mag normal ka then kausapin mo si baby na wag ka pahirapan manganak at tulungan ka. Mag tagtag ka din :)

Yung first baby ko 3.5kg, proper diet ka na po, wag na masyado sa rice. Tapos relax lang yung mind mo, lakasan mo loob mo na mailabas mo yung baby in normal

3.4 po baby ko nung lumabas normal... Nahirapan ako sa labor almost 24 hrs tas saglit ko lng nailabas si baby mas matagal pa pag tahi sakin 😢

3.4 dn baby ko nung nailabas ko,3hrs labor,squat sa morning,lakad lakad tsaka pineapple lang.And pinakaimportante sa lahat Prayer,..