SSS BENEFITS

Hi po, tanong ko lang po if makakahabol pa ako sa benefits ni SSS. nakapagbayad po ako since Aug. 2018 - July 2019 nagstop po ako sa work.. then nalaman ko po buntis ako.. tapos naghulog po ako ngayong taon Jan-June. continues po hanggang Manganak nako Sa Nov. 27.. TIA 😊 Nag file nadin po ako ng Mat1 at may confirmation naman po.. FTM. ano po kaya?

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Kung November ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from July 2019 - June 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. May hulog ka naman ng 6 months from January - June 2020 kaya makakakuha ka po ng maternity benefits. It's up to you po kung icocontinue mo pa rin ang pagbabayad pero di na sya makaka affect sa eligibility mo.

yes momsh, makakahabol ka sa maternity benefits.