Ty

Hello po, tanong ko lang po if ano ang epekto sa baby kapag nakuryente? Salamat

17 Các câu trả lời

Depende kung malakas ka nakuryente,ako buntis ako nun nakuryente ako pagsaksak ko ng saksakan ng deep fryer habang nasa work ako napaupo nga ako sa sahig ,pero ok naman baby ko akala ko nga mapapano na ko thank God lang talaga

Depende sa voltage. Kung ground lang wala naman, pag mej malakas pwedeng magkaroon ng burn injury, yung worst magstop ang heart.

Consult your doctor po, need po yan ng professional advice

kahit naman kanino masama pag nakuryente pacheck mo po

Pa check up mo mommy para mapanatag po loob mo.

SA pedia ka po mag tanung mamsh para sure mamsh..

5y trước

Kaya nga po eeh.. Salamat po

Pa check up kana lang mamsh para sure.

pacheck up nalang po para sigurado

What the fudge.. ilang months n po ba?

5y trước

6 months na po..

dalhin mo agad sa pedia mamsh