Bad effects if nakuryente

Ask lang po. may masamang epekto po ba pag nakuryente? Ang anak ko po kasi 15mos old, nakuryente sa talop na wire ng electricfan. worried po kasi ako. salamat sa makasagot..

2 Các câu trả lời

Ano po ba ang epekto sa baby pag na kuryente ka na buntis?kinakabahan po kasi ako,nag ground kasi yong nilulutuan kong rice cooker habang nagsasaing ako,pakisagot nman po salamat

Kawawa nman c baby.... 😞 yes po meron prin side effects kc kuryente yan eh... D pa natin alam kaya much better matingnan cia ng doctor para sure..

4y trước

Salamat po. Pinatingnan kona po sa pedia. For observation papo within 3days