Pagsusuka

Hello po. Tanong ko lang po ano pong ginagawa nyo para mawala yung pagsusuka or mas umokay pakiramdam nyo? Ngayong 2nd trimester palang po ako nakakaexperience ng nasusuka and nagpapawis ng malamig. Hindi naman po ako nagsusuka talaga, wala pong lumalabas.

2 Các câu trả lời

Pwede po kayo uminom ng vitamin b complex pampabawas ng pagsusuka. Ok din po kumain ng maasim pampabawas ng urge magsuka.

Try mo din yung candy na ginger bon, crackers like skyflakes or magfruits ka