Pelvic Bone Pain

Hi po. Tanong ko lang po. Ano kayang possible reason kung bakit ang sakit ng pelvic bone ko, lalo na kapag matagal na nakaupo or nakahiga? Yung para bang mas convinient sakin maglakad o kaya mas gusto ko na naglalakad nalang o nakatayo. Ty po sa sasagot. #38weekspreggy?

2 Các câu trả lời

Baka nangangalay ka lng momshie...kaya ndi ka komportable...aq kc 26weeks pa lng pro during these past months..ndi aq komportable ng nakaupo..kaya always lng aq nakahiga...or pede den nmn kc na malapit na c baby mu lumabas kaya ngreready n xa ng way nya palabas...

5y trước

Ganon po.. thankyou po. 😊

Baka po pumupuwesto nasi baby

5y trước

Pero di pa po sya lalabas this week?