sippy cup or ordinary cup?

Hi po. Tanong ko lang mga momsh kung alin ang mas better na gamitin ni lo para sa inumin nya. Yung bang sippy cup or yung baso na mismo pero maliit lang? Pag ung ordinary cup daw po kasi ang pinagamit kay baby maganda ang tubo ng ipin at mas mabilis masasanay gumamit ng baso. Ps. 6 months na po ang baby ko turning 7 months sa nov 12.

1 Trả lời

Yung eldest ko hindi ko pinag-sippy cup, direcho siya na parang sa ordinary baso umiinom. I just made sure na maliit yung baso and hindi babasagin.😅 Actually, bumili nga ako nung parang mumurahin na sippy cup na may handles para madaling hawakan tapos tinanggal ko yung cover so parang basong ordinary lang din siya kung gamitin.

5y trước

Yes momsh