Requirements for Incomplete Miscarriage for Matben. Help po pls

Hello po tanong ko lang kung ano po ba yung biopsy na need sa incomplete miscarriage? At pano po kaya yung case ko kasi nung bedrest ako nagfile ako ng sickness for october 2-31 which is approved na po yun at nakapag advance na din po si employer. Tapos bedrest ulit ako from november 3-december 2. Naapprove din po yun netong huwebes lng. Unexpected na napaanak po ako ng maaga nung november 30 discharge ako sa ospital december 1. Magfifile na po sana ako ng matben e ang concern ko baka magkaproblem sa claim ng matben kasi yung sickness ko from november 3-dec 2 naapprove na po for bedrest kasi maselan pagbubuntis. Kaylang po nov.30 nanganak na ako 5months palang. Hindi ko lang alam kung kelan ang ilalagay ko na maternity leave Dec. 3 na po ba? Kasi yung sickness na naifile na huli ang tapos e December 2 po. Magkakaproblema po kaya sa matben ko? Sana po may makasagot. Godbless po.

1 Trả lời

Yes Dec. 3 ka na magstart. Wala dapat issue sa matben kasi 2 quarters before manganak yung counted dun. At magkaibang benefit yun.