Eto na po ba makukuha ko sa sickness?

Hi po nagemail po ako sa sss branch na pinagpashan ng employer ko ng sickness ko. As per sss po approved na daw po sa medical evaluation. Yung nasa baba po na screenshot na eligibility yan n po b makukuha ko at iaadvance ni employer ko? Gano po kaya katagal bago makuha yung sickness claim? October 2-october 31 po yung pinasa ko na bedrest po ako due to threatened abortion.

Eto na po ba makukuha ko sa sickness?
2 Các câu trả lời

malabo po. hindi mkita.. iconfirm nyo po na kahit ngclaim kau dyan e pwede pdn mg claim ng maternity benefit. depende po kasi kelan due date at kelan ngclaim. bawal po sa same semester

magkano po nakuha mo?

4y trước

wala pa po ako naclaclaim for sickness benefit ni sss. 13,950 po nakalagay sa eligibility for 1 month.