Pagtatae ng bata

Hello po tanong ko lang ano po ang mas gusto ng anak nyo lalo na 1yr old para sa Pedialyte, 4x a day na po kasi siya nagpoop at natatakot po kami lumabas dahil dito kami sa province at may 2 positive cases po doon. Nagconsult na ako through online kaso holyweek po pala so Monday pa ako marereplyan. continuous breastfeeding din po kami at nagwater intake din siya kaso walang gana kumain at nangayayat na po. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Vivity apple flavor ung binili namin kc ayaw dn ni baby ng pedialyte.

4y trước

60 isa