SSS Maternity Benefits

hi po. magtatanong lang po about sa makukuha ko na benefits? 3 Years po akong employed so 3 yrs din po yung sss ko. september 2018 po nag resign na ko. then nabuntis po ng october 2018. My question is magkano po kaya makukuha kong benefits? ? salamat po sa sasagot! ps. always tried to log in sa sss system po pero failed po lage. ?

2 Các câu trả lời

hindi ako sure sa computation. pero ang sure ako continuous po dapat ang hulog ng sss kahit unemployed na kayo para maavail ang maternity benefits ni sss

5y trước

nakapag pasa na po ako ng mat 1. then approved na mana po yun. sabi may makukuha naman raw po ako kahit di na magbayad o magbayad hanggang sa edd ko.

Kailan po edd nyo and how much po total monthly contribution nyo?

5y trước

😊😊😊😊😊