Saan po may murang paanakan para sa first baby? Sta. Rosa Laguna. 8 months na po ako

Hello po! Taga Sta. Rosa Laguna po ako. Saan po kaya may murang paanakan for first baby? Yung OB ko kc sa Sinai sya nagpapaanak 60k ang price eh hindi po namin kaya. Pa help naman po, hanggang ngaun wala pa kmi mahanap na mura. EDD ko po is January 7, 2022. Salamat po in advance! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

16 Các câu trả lời

ako din iniisip kodin pinaka magiging total ng panganganak ko sbi ksi ng ob ko 5k ang chrge s lying in bill khit may philhealth ka pero sa case ko wla pa kung philhealth pero my mdr nako kya lg wla pang hulog dhil andami pa nming gastusin at bayarin ni hubby na nakatambak pa, sa nov na ung edd ko kya diko na iniisip ung gagastusin nmin pra dina ko mastress pa iniisip kona lg na makakaraos din kmi s awa ng diyos pero lying in ako nag papacheck up dasmarinas ako

3y trước

indegency po halos nabawas na lahat nang bill q sa hosptal noon kaya maganda po talaga mag ask po kayo doon sa center nyo for indigency

May nakita na po ako mga Momsh, between Golden city and Balibago. Saints Brigit and Roch Birthingh Center ang name. May mid-wife and OBgyne package sila and welcome sila for first babies basta normal delivery Midwife package nila is 11k w/o Philhealth and 6k w/ philhealth. OBgyne package nila is 12k w/o Philhealth and 7k w/ philhealth. Dito na ako nag cocontinue ng check up kc dito na ako manganganak 🥰

1y trước

hello sis,hm nagastos m sa panganganak,jan din kasi ako nagpapacheckup

Nakaka-stress nga momsh pag bayarin na sa ospital ang usapan huhu. Gustuhin ko man lumipat sana ng public or lying in para makabawas sa gastusin ayaw naman ni hubby at delikado daw lalo na may covid, at mahirap lumipat ibang hospital in case na need CS. Sa Biñan doctors kami, 50-70k pag normal, CS is 90-120k huhu. Kung wala lang sanang covid 😢

If kaya nyo po i-normal pwede kayo sa biñan, ellen mago name ng lying in. Wala nga lang po syang philhealth, 10k naging bill ko sa 1st born ko pero mas mura daw if hindi 1st born. Trusted midwife sya ng family ni hubby, and nagawa nyang inormal kahit cord coil si lo.

aquh din puh sa sinai un ob quh nag shift aquh sa lying in kase covered sia ng philhealth..bale try ka sa cabuyao momshie sa baby on the way..dun aquh ngaun nag pa pa check 37wiks aqu now..checkup quh tom dun ei.

may libring paanakan daw sa may cityhall dunsa likod pag dun ka magpa checkup sa kanila libre daw lahat ppunta nga ako dun sa sunod na linggo at dun ako magpa checkup un daw ung kay dan fernandez

Ako po taga Santa Rosa Pero nag papacheck up po ako sa may Cabuyao Brg Butong , Pag may Philhealth Range nila 3500-5k pag wla po 13k . 8mnths preggy dn po

3y trước

meron din po sa may Golden , 12-13k dn po ata , tas 300 checkup . wala kc sila Philhealth don , Sa Cabuyao nmn 100 checkup

hello momshi... try mo po sa mga public hospital... minsan may mababayaran minsan din wala... dpendi po sa philhealth nyo...

mami sa lying inn ako nanganak 5k lng binyran nami sobrang maalaga pa .. ob mismo ngpapaanak

Dito po sa binan mamsh madami lying in at paanakan