Saan po may murang paanakan para sa first baby? Sta. Rosa Laguna. 8 months na po ako

Hello po! Taga Sta. Rosa Laguna po ako. Saan po kaya may murang paanakan for first baby? Yung OB ko kc sa Sinai sya nagpapaanak 60k ang price eh hindi po namin kaya. Pa help naman po, hanggang ngaun wala pa kmi mahanap na mura. EDD ko po is January 7, 2022. Salamat po in advance! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

16 Các câu trả lời

Santa rosa med. po 40k kasama na pedia ni baby

3y trước

Hi Ma’am ask ko lang po sino ob biyo sa santa rosa med? Thank you

ayaw nyo po sa community santa rosa?

lying in po, na try muna ?

community hospital po

Doray's Paanakan

Update