Baby rashes

Hello po, any suggestion sa trearment for baby rashes. Nagtry na po ako nga calmoseptine and triple baby rashes oitment. Pero bumabalik pa rin po. Pampers talaga ying diaper nya kaso walang mabili kaya naghuggies sya. Sa huggies sya nagsimula nagkarashes. Binalik namin yung pampers as diaper nya ayun balik nga balik yung rashes nya po. As of now, sa gabi na lang sya nagda diaper. #advicepls

Baby rashes
47 Các câu trả lời

Try Oilatum po. Sabon siya. very safe for babies. Yan ginamit namin sa kapatid ko nung nagka rashes siya sa buong katawan.

use cloth diaper lang mommy, baka ndi po nya gusto ng diapers sa ngayon.. calmoseptine ointment din gamitin mo

Try mo gamit ko kay baby ko sis tiny remedies in a rash. Super effective at all natural kaya safe. 🧡

Subukan niyo lang po tiny buds in a rash. Mainit po kasi sa skin ang petroleum jelly lalo na po sa baby

keep it dry mamsh..much better kung every wee wee magbeash ka na lang ng water and soap kesa mag wipes

Fessan po,tpos wag na po muna diaperan c baby kahit sa hangat di po nawawala raahes ni baby

use rash free for the rashes. better to invest in a good diaper that to an ointment.

try the mamypoko extra soft, best diaper for sensitive skin baby

Aw. Breastmilk fed ba sya. Kung oo breastmilk mo makakapagpagaling dyan.

Mas maganda po kung ipa check up nyo sa pedia para mas sigurado po