Baby movement

Hello po, sobrang paranoid na po ako minsan nagigising ako sa gabi kakaisip kung may heartbeat pa po ba si baby, kasi ngayon po medyo madalang na sya gumalaw halos bubble pop na lang eh dati po malikot sya lalo na pag busog or pag gutom ako, noong nakaraang week naman po sobra syang likot. 18 weeks preggy po. Help po! Natatakot na ko. Thanks.

1 Trả lời

same momsh 18weeks 5days ako ngaun... madalang pa lang mag pa ramdam ang 2nd baby ko.. pero pag minsan nka tihaya ako higa pumipitik pitik sya sa puson ko.

3y trước

hindi ko pa alam ngaun momsh last ultrasound ko kase 10weeks palang sya.. di pa naulit ngaun.