stethoscope

Hi po! Sinung nakagamit na ng normal lang na steth hindi yung pang baby talaga na steth dito para pakinggan yung heartbeat ni baby sa loob ng tummy? At ilang months po ba para madinig yun?

1 Trả lời

Hindi po maririnig yun gamit ang stethoscope, kaya po gumagamit ng fetal doppler ang nga ob o midwife. Naririnig po sa fetal doppler as early as 11wks depende gaano kaganda ang gamit na fetal doppler ng mag eexamine