6 months diy photo

..hi po. Sinu mga mommy n buwan buwan ay my diy pics ng mga baby?.. Pbati nmn baby ko. #firstbaby

6 months diy photo
16 Các câu trả lời

Ganda ng idea na to mommy😍After ng pictorial pwede na kainin ang fruits at iluto ang vegetables. Galing po. Happy 6 months baby💙 Keep safe.

May monthly pictorial din si baby before. 😊 Happy 6 months old baby. Sana lumaki kang happy and healthy.

Meee 🙋‍♀️ Always milestone nya may theme ang pictorial nya mamsh. Happy 6th sa baby mo! ❤

Happy 6 months old baby ❤️❤️❤️

Happy 6th Month Baby!!! ♥️

Ang cuuute ❤️❤️❤️

Happy 6 months baby 🎂❤

happy 6months baby🎉😊

Happy 6th month old baby

happy 6th month old baby