Bill

hello po. sino pp dito nanganak sa QMMC via CS ngayong taon lang na ito? Magkano po ang binayaran nio, kung halimbawa may Philhealth at indigent po na hawak na. thank you po sa sasagot. sana po maapprove question ko. ❤️😊🙏

2 Các câu trả lời

nanganak ako sa pasig city pang 3x ko na Kasi not lygit.. 200 pesos lang binayad ko dahil na late Ang bill ni baby.. Ang bill namin nasa 35k nilapit namin sa malasakit center at may philheath Ang asawa ko ..