Need ko Po Ng help. Sana Po may makatulong. Sino Po kaya marunong magbasa Ng result Ng ultrasound.

Hello Po, Sino pong marunong magbasa Ng result Ng ultrasound Po? Sana Po may makasagot. Salamat. Estimated fetal weight:2045 grams+/-298 grams.? Ano pong Ibig Sabihin nito at Yung content Ng result Ng ultrasound ko. Excited lng Po akong malaman at natatakot baka my problema Po Ang pag bubuntis ko.. baka Po Malaki si baby. Or ano Po. Pasensya na Po, 1st time mom Po Kasi. Natatakot lng ko ako. Sana Po may makatulong Po sa Akin at masagaot Po Ang mga Tanong ko . #bantusharing #pleasehelp #advicepls #ingintahu #1stimemom #firstbaby #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Need ko Po Ng help. Sana Po may makatulong. Sino Po kaya marunong magbasa Ng result Ng ultrasound.
2 Các câu trả lời

mi, ipapabasa nyo po yan sa OB nyo pag check up nyo po.

2y trước

opo mommy. next week Po. salamat po

normal naman po,naka puwesto na sya.

2y trước

maraming. salamat po