Team May -june🤗

Hello po Sino po Team may Dito sa center due date ko may 31, sa utz naman po june 4☺️ Pang second baby ko na po ito👶32 weeks nako Pinag da Diet ako ni dok bawas rice na😅 68 kilos nako e. Overweight Kasi ako sa record book ko po sa center e.🥺 kayo po mga mommy ilang weeks na at Ilan na po timbang?🤗

1 Trả lời

Wow malapit lapit ka na po mommy. Team September here. hehe. Tama po ambilis pong magdagdag ngvtimbang grabe halos everyday nadadagdagan. Diet is real po mommy. God bless po sa inyo ni baby.