Isang buwan na my sipon si baby pinacheck up kuna sya sa center renisitahan siya ng ceterizine

Di nman gumaling sipon ni baby tpos ngayon lagi na siyang nasusuka or naduduwal mga mhie wo²rry na po ako kay baby🥺🥺anu po gagawin ko? #firsttimemom

2 Các câu trả lời

kung d man po sya masyadong hirap huminga. stop mo na po yung ceterizine after 3 days. vitamins mo po sya umaga gabi. yung ceelin plus. kung BF k po inom ka dn po vitamins and kung may malunggay kayo. better po sana magmalunggay tea everday kahit for 5 days. pro kung hirap si baby buong araw. pacheck up mo po uli

7mo trước

bumalik ako sa pedia mhie ksi inubo na si baby,napapaos siya dahil sa plema na hindi niya mailabas. garalgal na ubo niya. niresitahan kmi ng antibiotic, tpos cetirezine ulit, nasal drops, at pausukan daw si baby

cetirizine ay para sa allergy. magpaconsult sa pedia.