Hello po! Sino po sainyo naranasan ipadapa si baby sa unan kpag natutulog? At anong months niyo po ginawa na idapa? Thanks po

10 Các câu trả lời

1 month po pinapadapa q na c baby s unan.. pra po mkatulog.. kpg tulog na po xa.. tsaka ko po xa ititihaya... pro wla p xang 1 month... pinadapa q na din xa s dibdib q kc need nya ung init n nanggagaling s katwan ng mommy.

pwede po ipadapa kapag sa dibdib u po pero pag unan..hnd po safe un..xaka maxado p po malambot ang mga buto ng newborn..kya po be careful.mahirap mapilayan ang newborn baby😊

di ko pinadapa sa unan. pwede kasi masuffocate. pinapadapa ko anak mga 1 month pero palagi extra cautious. after awhile ititihaya ko na pag tulog.

Hwag na sa unan kasi flat lang dapat ang tulugan niya pero pede naman siya matulog ng nakadapa. Ang baby ko sa NICU pa lang pinadadapa ko na siya.

Newborn palang po si baby pinapadapa kona po siya matulog. pero hindi po sa unan sa dibdib ko po. 😊

yung baby q 1month+ madalas nkdapa mtulog lalo na sa duyan. ang haba ng tulog nia pag nkadapa 😅

Di po safe ipadapa na tulog si baby at all. Dapat po flat on back talaga.

1month pde m n idapa

one month po