24 Days Old

Pwede na ba idapa sa unan ang 24day old na baby? Di kase sya nag buburp eh.

19 Các câu trả lời

baby ko 1day old palang po pinadapa na ng pedia nya sa dibdib ko para padighayin,sinok kase sya ng sinok..tapos sabi nya padighayin ng maayos after dumede para hindi sinokin at sumuka/lungad..so hanggang 3months nya ganyan na routine namin after feed dapa sa dibdib ko para dumighay

Hindi papo hanggat maari hiwag din pong bigyan ng unan at kumot. Kung kumot naman better po ang fluppy. Then yung higaan medyo di matigas di din malambot for better na paghinga ni baby iwas SIDS.

Baby ko po before 2 weeks old sabi pedia nya pwede nman daw idapa pero during the day lang and bbantayan tlaga

sa dibdib mo momsh,idapa si baby habang nakahiga ka na naka elevate unti ulo mo..then tap mo.likod ni baby.

Idapa mo nlng po s nyo paharap s dibdib mo basta alalay balakang, leeg at ulo ni baby

5y trước

Nahihirapan kase sya laging sumisikad

Sa nabasa ko wag muna ipadapa pagnatutulog kc mgka SID (sudden infant death)

5y trước

Hala kinabahan nmn ako mami. Kinarga ko agad ang baby ko jusko. Wag naman po sana😔

Sa dibdib mo n lng mommy idapa o ipa burp si baby.

Pwede naman po alalay Lang po. Wag Lang po matagal

Pwede basta alalay lang mommy. Wag mo sya iiwanan

oo bigyan mosiya ng Tummy time