INJECTABLE

hi po, sino po sa inyo nangayayat after ma inject? 2nd time na po ako nagpa inject. pansin ko lang po nangyayat ako. okay naman po diet kom same pa rin po dati. dati before ako magpa inject is 52 pa timbang ko. tas last week nung ika 2nd time ko na magpa inject naging 46.1 nalang ako. ano po ba ginawa nyo para di pumayat? nag take po ba kayo vitamins? 😥 actually 1 of my reason bat po ako nagpa inject is gusto ko po madagdagan timbang ko. pero naging kabaliktaran sa akin. please help 😭 btw depo gestin po iniinject sa akin sa center. pwede po kaya magpapalit? #injectables #depogestin

1 Trả lời

Change ka ng contraceptives. Side effects yan ng pills,it's either tumaba or mangayayat ka. Mas maganda din magpa-consult ka sa OB para mar3setahan ka ng tamang contraceptives.