Makati ang private part

Hello po.. sino po sa inyo naka xperience na makati ang private part? 30 weeks preggy here....nag wawash naman po ako lagi tas no do din po :) ano po kaya reasons nito? Next month pa kasi next check up eh :( #1stimemom

2 Các câu trả lời

pag na do do kayo maghugas agad pagkatapos tapos gumamit ka ng betadine wash and 2x a day ka magpalit ng panty kung naiirita ka

4y trước

no do po,..lagi din pong nag wawash at palit ng panty,.. nagcmula po to ng nag 30 weeks na ako

pag na do kayo maghugas agad pagkatapos tapos gumamit ka ng betadine wash and 2x a day ka magpalit ng panty kung naiirita ka

4y trước

no do po :) at lagi din pong nagpaplit ng panty saka naghuhugas...