disabled facebook account

Hello po. Sino po pwede makatulong sakin? Disabled Account ko sa FB.how to retrieve po kaya. Salamat

1 Trả lời

Kung active pa po yung phone number na ginamit niyo mg register ng fb, pwede niyo po marecover. Nadedeactivate po kc yta ng kusa ang fb pag may ginamit kang email address nung gumawa ka ng fb and hindi mo nabubuksan yung email na yun sa loob ng 1yr, madedeactivate yung email add mo kaya nadedeactivate din fb mo.

5y trước

Disabled po di deactivated ma. 😢