help

hello po mga mamsh. ask ko lng po kung mate trace ko ba ang facebook account na nakalagay dto? kasi may kutob ako na nggawa ng ibang facebook account ang asawa ko para sguro s pang bababae nya. any idea po. thank you po.

help
10 Các câu trả lời

aq ginawa ko gumawa dn aq ibang account. kc ung fb account ni mr. na isa nakablocked ako kya d ko mkta un. ng gumamit aq ibang account n d sknya nkablock don me nag search ng name ni mr. nakta ko meron at pic nya p tlga. ayoon boom huli..tpos picturan ko send ko knya at hiningi ko pw nya gnawa nya nag galitgalitn xa pinagmumura aq gang s ng mdelete n nya mga messages don ska lng sakn bngy pw😂😂

di ko sure yung tanong mo. pero i-try mo pong i log in sa browser using yung mobile number na yan para malaman mo yung fb account. sa username, ang ilagay mo ay yung mobile number. lalabas dun kung anong fb account yan.

Momsh, bakit po hindi niyo siya tanungin about jan? Meron po ba kayong naging issue sa ibang babae? Confront niyo nalang po siya, pakita niyo po yan, wala naman na siyang lusot jan.

Yes mommy alm ko.. If alm nyo ano no. Niregister nyo dun sa fb..may alert po yan na meron po ngpalit password nglog in sa iba device.. May email din po yan..

kailangan mo parin kasi yung email add na bago ng asawa mo tsaka password kailangan mo yang ienter nakadual security yung fb nya kaya ganyan.

tinanong ko po sya about dito, wala po sya ibang sinabi.. nagalit pa sya tapos umuwi sa kanila.. ni wala akong paliwanag na narinig sa kanya

5y trước

Hmmm. Talaga ba? Umuwi pa sakanila ng dahil lang jan? Masyado naman yatang oa yun, obserbahan at bantayan mo nalang mabuti momsh.

mahirap matrace mommy.pero since nakalagay name nya.try mo mommy isearch name nya Mark.baka makita mo don.

feeling ko hndi na ttrace yan ksi confirmation code lang nmn yan.privacy yan ng fb and gumawa ng account..

Feeling ko hindi mattrace yan sis.

mahirap I trace yan sis