Ano po yung sumbil

Hello po Sino po naniniwala sa sinasabi nilang sumbil. Yung papakainin daw po ng baboy yung baby at age pf 4months. Grabe kasi yung byenan ko gusto isumbil yung baby ko ewan ko kung bakit pero di ako pumayag.

1 Trả lời

Pamahiin lang po yan, hindi pa po pwede sa ganyan ang 4mos mommy, hindi pa kaya ng tiyan nila idigest. tama lang po na wag kayo pumayag, hindi po lahat ng baby pare pareho kaya wag po kayo paapekto pag sinabi nyang dati nmn sinusumbil ang mga baby buhay pa nmn ngayon