Kisses kay Baby

Ano po ginagawa or sinasabi para di maooffend yung byenan/kamag anak niyo kapag kinikiss si baby sa lips? Wala kasi ako magawa😞 Tapos yung friend niya na first time mameet ni baby pinakiss sa pisngi. Hanggang tingin lang ako at ngiting medyo mapait😢 #kissbaby

2 Các câu trả lời

pag sabihan mo ma char😁🤣 siguro ma sabihin mo na lang in a nice way kasi mahirap sa panahon ngayon kung sino sino nakakasalamuha mainam ng nagiingat tayo. kase pag anak or bata ang nagkasakit mas mahirap.

2y trước

true ma di maganda talaga sa babay or bata nakakalanghap ng cigarette. mainam ng nag iingat diba!

Your child, your rules. Hayaan mo silang ma offend. Char. Basta remind mo lang sila na "No kisses po, sa paa lang." Iba panahon ngayon, di naman sila mag susuffer. Prevention is better than cure.

2y trước

gustong gusto ko talaga ma iiwas kaso hindi kasi kami close ni byenan hayss😢