DISCHARGE

mga mommy natural lang po ba na may ganyang discharge? hindi ko ma determine kung red ba or brown. wala naman pong amoy pero worry lang po ako sobra. 5 months na po ako. patulong naman po. TIA

DISCHARGE
9 Các câu trả lời

..pa check ka na po sa ob..wag ka na po mag antay na lumakas pa yan..kasi po di po yan normal..nagka ganyan din po ako 2weeks na po ang nakalipas..akala ko din normal lang..un pla hindi na..mas maganda po pa check up na po sa o.b.

spotting po siguro yan. Baka po nastress or napwersa(pagod) ka. Ok lng po yan.

That’s not normal po momshie pa check kna sa ob mo

patingin niyo po sa OB kasi mukhang spotting po yan

If may masakit po sainyo, pacheck nyo po sa OB..

spotting po yan momsh. consult ur OB na po.

same po..natatakot aq bka dugo na kasunod.

spotting po yan better pacheck na sa ob.

consult of your OB pp