Colds while preggy :(

Hello po! sino po nagkaron ng colds while preggy? bukod po sa natural remedies, ano pong gamot ang tinake nyo po? 😓

2 Các câu trả lời

Wala po mommy. Hindi ako nagtake ng any kinds of medicine noong may sipon ako during pregnancy. Puro natural and home remedies lang. Hope you will feel better soon. Ang hirap pa naman ng may sipon.

4y trước

oo nga po super nakakaparanoid din lalo na in time pa ng pandemic 🥺 thank you po!

Ako po wala po ko tinetake mommy. Drink plenty of water lang po talaga at lemon juice/calamansi juice po.

4y trước

noted po. thank u po! 🥺