GESTATIONAL DIABETES

Hello po, sino po nagka gestational diabetes dito ? Ako po kasi 32 weeks may GD daw, dalawang beses ako pinag OGTT ng OB ko kasi mataas sugar ko. Nung pangalawang OGTT ni rerefer na nya ko sa dietitian. Magkano po kaya gastos para don? Kasi sabi baka kunan ako dugo sa finger tip ehh tas baka i insulin ako. Salamat po sa sasagot.

26 Các câu trả lời

ako din mataas ogtt ko last tym kaya kailangan ko ulit magpa ogtt..cguro nxt week.. sana naman maging ok na result

2y trước

sana nga mhie. tapos lastym highblood ako. kaya another reseta ng gmot pra bumaba dugo ko..

Magparefer ka sa Endo baka pwede kapa mag diet control and turuan ka ano dapat gawin.

2y trước

Yes po nakapunta na ko sa endo at sinabi nya na din yung mga dapat kong gawin, makukuha naman daw sa diet 🤗🤗 thankyou sa mga sumagot 💜

Mas ok siguro kung mag pa second opinion ka sa ibang ob.

400-800 po ata range ng consultation sa dietitian ngayon

pwede po makita result ng OGTT mo na may GD daw.?

2y trước

Ito po ung 2nd result ng ogtt ko.

Yung kakilala ko, nag insulin while pregnant