Menstruation

Hi po. Sino po mga 6 months nang nanganganak dito or beyond? ung menstruation nyo po ba di pa regular? regular kasi ako kahit pa nung bago pa ko manganak. After ko po manganak, di ako nagkaroon hanggang april (january ako nanganak). Tapos may nagkaroon po at june. Pero ngaung july wala na naman. Ganun din po ba sa inyo? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

yes po. babalik sa regular ang cycle mo after a year o pagka 1 yr old na si baby.