Ilang months?

Mga momsh, ilang months bago magkaperiod ulit after manganak? 1 month lang po ako nagpabreastfeed pero until now di pa ko dinatnan. July 28 ako nanganak. May case ba talaga na di agad nagkakaperiod. Regular naman ako dati nung di pa ko nanganganak.

2 Các câu trả lời

Hindi naman preho mamsh .may ngkaka mens tlga agad after manganak .meron naman ilang months bago datnan

11mos na kming bf ni baby. wla p rin ako menstruation till now.