SSS MAT BEN

Hello po, sino po kaya dito ang TEAM JULY, ask ko lang po sana if paano po kung hindi na nabayaran ni Employer ung for the Month of March gawa ng Quarantine.. makakakuha pa po kaya ng Mat Ben?.. Kase base po sa nabasa ko, If aanak ka ng June, July, August, need na dapat Until March mag hulog ka.. Salamat po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

As long may hulog ko po 6 mos prior pregnancy and 3 mos before due date, qualified kana po :) I'm also july and I ask our HR. Yan po sabi

Empleyado naman po kau, kaya papaluwalan naman po ni employer yan kc un ang nsa batas