SSS MAT BEN

Mommies qualifying months natin if march EDD is may hulog for 3 months dapat from july-dec? Okay lang po kaya na hindi muna maghulog ng january to march makukuha pa rin kaya matben?

2 Các câu trả lời

Qualifying period po pag march edd is october 2021 to september 2022. And di na po mapapasali sa computation ng mat ben pag late payment po

oct2021-sept 2022 po yung march2023 edd..due ng payment para makahabol for matben is Sept30 2022 ☺️