Gestational Hypertension

Hello Po sino po dto same ang case ko, sainyo, I am 5monht pregnant first time pregnant Po, 140/100 ang pinkamababang bp ko, May time na 160/120 bp ko, naka dopamet 500mg every 8hours nko and then nifidepine 30mg every 12hours ndn but still mataas pdn bp ko,

3 Các câu trả lời

gnyan dn po ako mataas Bp ko diet oang po,more water and mkikita po sa.bl99d chem mo kung ano reason bkit nataas po bp mo,d best parin po suggestion ng ob mo po

3y trước

ok nman po dhil nkokontrol nman po bp ko may tym lng po minsa tlga n tumataas bo ko khit may maintenance po

Kamusta na po kayo same din po sakin case nyo. Nanganak na po ba kayo

Ask ur ob po mabuti na po n cgurado stay safe and healthy po