140/100 Unstable BP

Mga mhie sino sainyo nagkaroon gestational hypertension? Recently Kasi pumipiitk BP ko 140/100 🥲 going 36 weeks na. May same exp ba saken dtio?

2 Các câu trả lời

same mamshie pero controlled ko naman na sa akin. sabihin mo lang sa OB mo po para maagapan at macontrol yung pag taas ng bp mo po. iniiwasan kc magka convulsion dahil sa pagtaas ng bp

2y trước

ano po ang sinabi ni OB nyo po? niresetahan po kayo ng pangpa baba ng BP?

Ako, niresetahan ako ng methyldopa. Buti bumaba naman sya. Nag 170/100 last time, ngayon controlled na. Pag di kasi nacontrol sabi ng ob ko papaanakin ako ng maaga kasi delikado.