?

hi po sino po dto nkapag claim na ng sss maternity benefits nila? nkapag file na po ako ng mat1 2 mos palang tyan ko nun nakapanganak na ko nung april 1.. ngayon po d ko alm panu step pag claim ano ba mga dpat gawin? klan po pwede mag file for claim? d pa kc ako nkakapnta sss dahil sarado pa dto smin... thanks po sa sasagot sana mahelp niyo ko.. parang d ko po kasi alam mga dapat gawin...

1 Trả lời

pupunta ka lang sss sis,dalin mo lang birth cert. ni baby bibigyan ka na nila form dun ng mat2..