Trangkaso

Hello po. Sino po dto nagkaroon ng trangkaso, pabalik balik po sinat ko tapos barado po ilong ko. Nagpa checkuo at labtest na po ako normal po lahat ng results. Biogesic lang po nireseta sakin. Pero kahit uminom ako sinisinat pa din ako. 18 weeks preggy po ako. Any home remedies po kaya na pwedeng makatulong.

2 Các câu trả lời

Follow up po kayo ulit.

ako sis nasugod ako sa emergency kasi nilagnat ubo sipon ako tas sobrang hirap nako huminga.. paracetamol nireseta saken at may antibiotic para sa ubo sipon. kasi di mawala ubo sipon pag di inom gamot pang buntis na antibiotic. tapos inom ka water ma may lemon sis..