Home remedy for trangkaso

8 1/2 months preggy po...may trangkaso po ako ngaun ubo sipon at lagnat biogesic lang po iniinum q ...Wala pagbabago..ano po pwede inumin ..may effect po kaya Kay baby Ang pag inum Ng gamot?#advicepls

2 Các câu trả lời

Ok lang po yung biogesic. Or kung feeling nyo po hindi kayo gumagaling, consult po kayo sa OB kahit online lang. Baka may maireseta na gamot na safe po para sa preggy.

magpa check up ka po para ma cbc ka at ma check ihi mo, biogesic lng din daw po pwede inumin sabi ng ob ko